Giới thiệu

         Dịch vụ vệ sinh là ngành nghề đang được rất nhiều người qua tâm, các công ty dịch vụ vệ sinh thi nhau xuất hiện nhưng kiếm trong đó một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh tận tụy với khách hàng thì có thể đếm trên đầu ngón tay.Với hơn 07 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Thảo Nguyên rất tự hào và khẳng định với khách hàng "Thảo Nguyên" chính là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp".

                       

Đội ngũ nhân viên Công Ty Thảo Nguyên luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Thảo Nguyên ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra.Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Công Ty Thảo Nguyên được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà Công Ty Thảo Nguyên đã hướng dẫn nhân viên của mình. Chúng tôi luôn mong muốn tạo một môi trường làm sạch sẽ thoáng mát, hiện đại để sẵn sáng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng.Đến với dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Thảo Nguyên quý khách được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý nhất.
Dịch vụ Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp như sau:
- Dịch vụ giặt thảm : Thảo Nguyên cung cấp dịch vụ giặt thảm, nhanh chóng sạch sẽ, làm sạch các vết bẩn trên thảm mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá thấp nhất.
- Dịch vụ giặt ghế Sofa: Cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa nhanh nhất, sạch sẽ giữ nguyên màu vải, giá thành rẻ nhất.
- Dịch vụ chà sàn : Cung cấp dịch vụ chà sàn làm mặt sàn sáng bóng tự nhiên
- Dịch vụ lau kính lau kiếng: Phương pháp lau kính hiện đại khoa học, dịch vụ lau kính nhanh sạch rẻ nhất hồ chí minh.
- Dịch vụ đánh bóng đá Marble : Cách đánh bóng đá Marble hiệu quả mà không sợ tốn kém
- Dịch vụ đánh bóng đá Granite: Phương pháp đánh bóng sàn đá Granite dịch vụ đánh bóng sàn đẩy lùi các vết cặn làm sàn trở lên sáng bóng tự nhiên.
- Tổng vệ sinh sau xây dựng: Thảo Nguyên là nhà cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng đáp ứng đúng tiến độ bàn giao công trình, giá thành rẻ.
- Tổng vệ sinh nhà xường: Thảo Nguyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng trọn gói, giá rẻ.
- Tổng vệ sinh chà sàn: Thường xuyên tổng vệ sinh chà sàn sẽ cho một bề mặt sạch và bóng làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của sàn.
- Dịch vụ đánh bóng sàn: cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá giúp sàn mới hơn, sạch sẽ, bóng sáng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà cao tầng, các cao ốc, văn phòng công ty, Vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp các khu công nghiệp, khu chế xuất, công trình sau xây dựng, nhà ở v.v.
Nhân viên Thảo Nguyên sẽ xử lý hệ thống làm sạch với các vết dơ trên sàn được tẩy rửa sạch sẽ, đặc biệt các vế dơ bám trên các sàn gỗ, thảm, ghế, kiếng ...cùng với dụng cụ, trang thiết bị thích hợp với công việc, chúng tôi còn cung cấp hóa chất công nghiệp chuyên dùng và cả hóa chất dân gian, tất cả các vết dơ sẽ được xử lý và để lại bề mặt hoàn toàn sạch sẽ thoáng mát, quý khách có thể tận hưởng một ngôi nhà lộng lẫy khang trang không dấu vết của bụi bầm.
Công ty Thảo Nguyên là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng tốt nhất Việt Nam.
Hãy đến với công ty vệ sinh Thảo Nguyên để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty chúng tôi với mức giá ưu đãi nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất từ Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Thảo Nguyên.


CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH  THẢO NGUYÊN
Địa chỉ: 70/10A1 Lâm Văn Bền , Khu Phố 4 ,Tổ 15 ,Phường Tân Kiển ,Quận 7, TP.HCM 
ĐT : 08.62624153 - Fax : 08.62624154
Mã số thuế: 0310946823
Hotline : 0909 493 194 ( Mr.Danh )
Email: info.thaonguyen@yahoo.com.vn

Website: www.vesinhcongnghiepthaonguyen.com

 

hỗ trợ trực tuyến
Lê Đức Danh

0909 493 194

info.thaonguyen@yahoo.com.vn

Lê Đức Danh

0909 493 194

info.thaonguyen@yahoo.com.vn

thiết bị vệ sinh