Dịch Vụ

Cung cấp Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại TPHCM

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ

Là một công ty vệ sinh công ty THẢO NGUYÊN chuyên cung cấp Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ  theo tháng và theo quý 

sử dụng dịch vụ vệ sinh THẢO NGUYÊN là sự lựa chọn phổ biến nhất cho các doanh nghiệp cần dọn dẹp vệ sinh. Nhân viên tạp vụ sẽ được thuê để dọn dẹp, vệ sinh văn phòng trong một khung giờ nhất định. Doanh nghiệp không phải tốn thêm chi phí quản lý, giám sát hay tuyển dụng nhân viên tạp vụ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được các chi phí đầu tư cho hóa chất, thiết bị vệ sinh khi sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo tháng 

Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn và cần hỗ trợ vệ sinh văn phòng thường xuyên, loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng theo định kỳ là sự lựa chọn tốt nhất. Các công việc vệ sinh chuyên sâu như lau kính, vệ sinh trần nhà, vệ sinh máy lạnh được thực hiện theo chu kỳ nhất định (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng). Với các nhân viên vệ sinh có chuyên môn, được đào tạo về nghiệp vụ và hỗ trợ trang thiết bị máy móc đầy đủ (máy hút bụi công nghiệp, máy giặt sofa, rèm công suất lớn,…). với các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

               

Dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói

Dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói là sự lựa chọn phù hợp với các doanh nghiệp muốn đảm bảo rằng văn phòng luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Khi lựa chọn dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng theo yêu cầu của mình, bao gồm: nhân viên vệ sinh hằng ngày, thiết bị vệ sinh công nghiệp, các dụng cụ và thiết bị làm sạch chuyên dụng và các gói làm sạch định kỳ như vệ sinh kính, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, phun xịt côn trùng, bảo dưỡng sàn,…

Tầm quan trọng của việc thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc tập thể. Trong môi trường này, vi khuẩn và virus có thể dễ dàng lây lan qua các bề mặt, đồ vật và tiếp xúc với người khác. Nếu văn phòng không được vệ sinh sạch sẽ, những tác nhân này có thể gây ra các bệnh lý, tình trạng mất tập trung và mệt mỏi của nhân viên.

Chính vì thế, việc thuê tạp vụ để giữ vệ sinh trong văn phòng là rất quan trọng. Việc này mang lại nhiều lợi ích như sau:

  • Nâng cao năng suất của nhân viên: Khi môi trường làm việc được giữ gìn sạch sẽ, ngăn nắp và thơm tho, nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc và dễ dàng tập trung vào công việc, cải thiện hiệu suất làm việc tốt hơn.
  • Tạo sự tin tưởng cho khách hàng: Khi khách hàng đến thăm văn phòng của công ty và thấy môi trường làm việc sạch sẽ, mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng, họ sẽ có cảm giác tích cực và đánh giá cao công ty, đồng thời tin tưởng hơn vào sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.
  • Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty: Việc vệ sinh văn phòng cũng là một yếu tố quan trọng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, đặc biệt là trong các cuộc họp hay khi ký kết hợp đồng.
  • Máy móc và hóa chất chuyên dụng, do đó các hạng mục công việc sẽ được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá chính xác, không phí phát sinh. Hiện chúng tôi đang dùng hóa chất của Goodmaids – nhập khẩu chính hãng từ Malaysia.
  • Hóa chất vệ sinh văn phòng an toàn, được bộ Y Tế cấp phép sử dụng.
  • Chúng tôi cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ được đào tạo bài bản, có xuất thân rõ ràng, sức khỏe tốt, kỹ năng chuyên môn cao và tuân thủ quy định khi làm việc.
  • Cung cấp nhân viên tạp vụ với số lượng phù hợp với mọi loại hình, quy mô và văn hóa công ty

Ngoài ra công ty THẢO NGUYÊN còn cung cấp dịch vụ giặt thảm theo yêu cầu của khách hàng. 

              .                         

Hãy liên hệ với thảo nguyên để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh văn phòng , giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng .

CÔNG TY TNHH TMDV THẢO NGUYÊN                                                                                                               
ĐC : 70/10A1KP4 tổ 15 lâm Văn Bền P Tân Kiểng Q7 TPHCM                                                                                                                                                                                
ĐT: 0862624153 -FAX:0862624154.DĐ:0932098744     

Ws: vesinhconghiepthaonguyen.com

 

 

hỗ trợ trực tuyến
Lê Đức Danh

0909 493 194

info.thaonguyen@yahoo.com.vn

Lê Đức Danh

0909 493 194

info.thaonguyen@yahoo.com.vn

thiết bị vệ sinh