Dịch Vụ

Vệ sinh ố rỉ sét ,ố vàng .

  Ố rỉ sét thường hay bám trên các bề mặt Inox, đá các vật dụng trong gia đình .Nguyên nhân tạo nên bởi các ố này là do  các vật dụng tác dụng với thời tiết ,như nắng mưa và các hóa chất khác như muối ăn hoặc khi thi công bị hóa chất bám vào mà tạo nên .

        

                                                                     ố rỉ sét chưa thi công 

   Công tác làm vệ sinh cho những ố rỉ sét , hay còn gọi ố vàng rất khó nếu không có quy cách sử dụng sẽ làm đồ đạc thậm chí còn bị hư các loại loại ố rỉ sét , ố vàng hay gặp ở các vật dụng sau .

       

            ố rỉ sét đang thi công và bàn giao cho  khách do NV công ty Thảo Nguyên thực hiện 

  Thực chất tất cả các những vết ố nói trên đều do tác dụng nhiều yếu tố khác nhau .Nhưng phần lớn là do con người không thường xuyên bảo dưỡng và để ý làm sạch . việc làm sạch những vết ố rỉ sét , ố vàng không khó nếu chúng ta có cách làm khoa học thì tất cả đều được tầy ra sạch sẽ mà không làm hư đồ đạc .Đặc biệt khi tẩy ố chúng ta không nên sử dụng axit vì chính axít lại làm cho ố thêm khi tác dụng mà làm hư càng nhiều .

    Với hóa chất chuyên dùng cùng nhân viên đã có đào tạo chuyên nghiệp công ty vệ sinh Thảo Nguyên đang cung cấp dịch vụ vệ sinh ố rỉ sét trên các vật dụng mà mọi khách hàng đang sử dụng . như mặt đá trong toilet , mặt đá trong nhà ,tiền sảnh , mặt đá ốp tường …. Đặc biệt hơn mặt Inox.

Ngoài dịch vụ tẩy ố gỉ sét công ty còn cung cấp dịch vụ đánh bóng đá Marble ,vệ sinh sàn vinyl , phủ bóng sàn các loại. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi cần thiết và khi cần tư vấn dịch vụ .

CÔNG TY TNHH TMDV VS THẢO NGUYÊN                                                                                                               
ĐC : 70/10A1KP4 tổ 15 lâm Văn Bền P Tân Kiểng Q7 TPHCM                                                                                                                                                         
ĐT: 0862624153 -FAX:0862624154.DĐ:0932098744     

WWW: vesinhconghiepthaonguyen.com

 

hỗ trợ trực tuyến
Lê Đức Danh

0909 493 194

info.thaonguyen@yahoo.com.vn

Lê Đức Danh

0909 493 194

info.thaonguyen@yahoo.com.vn

thiết bị vệ sinh