Dịch Vụ

Giặt thảm ,giặt ghế văn phòng sạch khô .

 thảm là chất liệu ưa chuộng dùng để lót sàn văn phòng. Thảm văn phòng và các loại thảm trang trí khác được ưu tiên sử dụng nhờ vào tính năng tiện lợi  cao.Đáng lưu ý là sau một thời gian sử dụng, trong thảm chứa nhiều bụi và đất cát( do thảm có tính năng lấy bụi cát từ đế giầy,dép người đi lại). Chủ nhân của nó khó nhận ra bằng mắt thường mà chỉ cảm nhận qua màu sắc của thảm.

                                    

giặt thảm  là lịch biểu định kì của người phụ trách vệ sinh, tối thiểu sáu tháng chúng ta nên giặt thảm một lần, không nên để quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Tại công ty THẢO NGUYÊN chúng tôi có kinh nghiệm để tư vấn cách phân biệt các loại thảm như thế nào, để từ đó có các giải pháp đúng cho từng loại thảm cần giặt. Nên lưu ý một vài chất liệu thảm sau:

 thảm len: Len dễ bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy và chất kiềm nên cần giặt thảm len bằng các dung dịch tẩy trung tính và phải làm khô thật nhanh.

 thảm Cotton :Thảm Cotton có thể cho phép dùng tất cả các phương pháp làm sạch, tuy nhiên quá trình làm khô hay sự ngâm nước diễn ra quá lâu sẽ gây ra sự co ngót.

 thảm lụa : Cần áp dụng phương pháp giặt ẩm, lưu ý Lụa có thể bị hư hỏng bởi nhiệt độ cao

 thảm làm bằng sợi thực vật : Thảm làm từ sợi thực vật như cotton, đay, xơ dừa, sơ dứa... có đặc tính tương tự như cotton có thể giặt thảm bằng mọi biện pháp thông thương nhưng phổ biến nhất vẫn là hút khô hoặc làm sạch bằng chất giặt dạng bọt cộng với hút khô. Để hạn chế sự phai màu hoặc đổi màu, nên dùng chất làm sạch có độ pH dưới 7.5 và không nên làm khô quá nhanh. Tuy nhiên, đối với loại thảm này, nên sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp.

Mỗi thảm có cách làm sạch khác nhau. Bên cạnh việc hiểu biết tính chất thảm để thao tác đúng, người dùng còn phải bỏ nhiều công sức lẫn việc chuẩn bị dụng cụ chuyên dùng. Chính vì vậy mà dịch vụ giặt thảm,giặt ghế văn phòng . đang được ưa chuộng. Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý Khách. Xin vui LH .

 CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH THẢO NGUYÊN                                                                                                               
ĐC : 70/10A1KP4 tổ 15 lâm Văn Bền P Tân Kiểng Q7 TPHCM                                                                                                                                                                                
ĐT: 0862624153 -FAX:0862624154.DĐ:0932098744     

Ws: vesinhconghiepthaonguyen.com

 

 

hỗ trợ trực tuyến
Lê Đức Danh

0909 493 194

info.thaonguyen@yahoo.com.vn

Lê Đức Danh

0909 493 194

info.thaonguyen@yahoo.com.vn

thiết bị vệ sinh